แฉ!เดอลิกท์เตรียมตัดสินอนาคตมีแค่2ทีมได้ตัว

สอบถาม ข้อมูล เพิ่มเติม การกำจัดแมลง ปลวก สัตว์รบกวน และ ระบบการจัดการต่างๆ

แฉ!เดอลิกท์เตรียมตัดสินอนาคตมีแค่2ทีมได้ตัว

โพสต์โดย Jonathanzz » ศุกร์ 07 มิ.ย. 2019 3:19 pm

รูปภาพ
สื่อภาราเสาวคนธ์ ข้อนข้อมูล มาต์ไตส์ เดอ ลิกท์ เครื่องขวางกั้นหลังเหล่าชาติกำเนิดฮอลแลนด์ จวนเจียนตัดสินใจข้อความคราวหน้าการจำหน่ายลำแข้งจากนั้นเพราะสมมติเจ้าตัวเลือกสรรลา อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม เขาอาจจะเลือกสรรไปเล่นเพียง 2 ฝ่ายเฉพาะเช่น ผับซวดเซโลน่า หรือไม่ กรุงปารีส แซงต์-แชร์กแมงเพียงนั้น
มาต์ไตส์ เดอ ลิกท์ ด่านหลังประกายพรึกเนื้อหอมแดงของ อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ตระเตรียมตกลงใจเนื้อความอนาคตเพราะมีแค่เพียง ร้านสุราซวนเซโลน่า กับ กรุงปารีส แซงต์-แชร์กแมง แค่นั้นที่คือช้อยที่เขาจะเปลี่ยนที่ไปร่วมสังกัด จากการเปลือยของ อาร์เอ็มซี สปอร์ต พาหะอึกทึกครึกโครมในฝรั่งเศส
กัปตันคณะอาแจ็กซ์ จัดการชิ้นงานได้ดั่งยิ่งใหญ่ในฤดูกาลนี้ พร้อมด้วยมีประกาศมาหาทั่วว่าจะเคลื่อนไปเล่นเมืองนอก เพราะว่าฝ่ายตัวเต็งที่จะมีวิธีเลือกได้ฉวยตัวจ้านเตะรายตรงนี้ก็คือว่า "ซาตานเนื้ออ่อน" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมกับ "หงส์ชะโอน" ลิเวอร์พูล กระนั้นก็ตามเดี๋ยวนี้ เดอ ลิกท์ มีตัวเลือกเพียง 2 หมู่เพียงนั้นที่เขามุ่งหมายโยกย้ายไปโชว์ฝีเท้า
จริงๆ จากนั้น นิกายเซนเตอร์แบ็กปูน 19 ปีอัสดมหมายถึงจุดมุ่งหมายของ ร้านสุราซ่า มาหานานจากนั้น พร้อมกับเดาว่าเขาอาจจะเปลี่ยนที่มาริเล่นคลุกคลีกับ แฟร้งกี้ เดอ มิค เพื่อนเก่าคู่หูหมู่ประเทศชาติฮอลแลนด์ ที่สนามหญ้าคัมป์ นู แม้กระนั้นจากเหตุที่ มิโน่ ไรโอสาย เอเยนต์ของยิ่งนักเตะเรียกร้องค่าบริการเยอะเกินไปดำเนินการให้ "มึงบุญทุ่ม" แขวนนวมตอแย ตอนที่ "เปเล็กสเช" เพ่งมอง เดอ ลิกท์ หมายถึงที่หวังหลักในการทำให้ดีขึ้นอดทนซัมเมอร์ตรงนี้ พร้อมกับดีอกดีใจไม่มีตัวปัญหาที่อาจจะปันออกเงินตราเท่าไหนก็ดีตามมุ่งหมาย
เพื่อ ไร่สเซอร์ อัล เคไลฟี่ ผู้ครอบครองที่พักผ่อน "เปแอสเช" ปลงใจที่จะชัก เดอ ลิกท์ มาคลุกคลีกองทัพ พร้อมกับเสร็จที่จะเจรจากับ ไรโอสาย เหล่า ร้านเหล้าโงนเงนโลน่า เหมือนจะอาจจะเปลี่ยนความคิดเพราะว่าปลาบปลื้มแขวะกระเป๋าตามที่พวกเขาอยากได้เพื่อได้ตัวจ้านเตะสายเลือดชาวฮอลแลนด์รายตรงนี้มาริดูแลอาณาบริเวณรับให้ได้
สนับสนุนโดย ไฮไลท์ฟุตบอล เว็บไซต์ ดูบอลออนไลน์ ที่อัพเดทข่าวสารฟุตบอลเร็วที่สุดในเวลานี้
Jonathanzz
 
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 24 เม.ย. 2018 12:17 pm

ย้อนกลับไปยัง สอบถามเพิ่มเติม

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: ไม่มีสมาชิก และ บุคคลทั่วไป 2 ท่าน

cron